Trại hè nữ sinh 2024

Trại hè nữ sinh 2024

Học phí: 9,200,000
Hotline: 0982.25.45.95

Đây là chương trình giáo dục đặc biệt dành cho các bé gái từ 8 – 15 tuổi. Độ tuổi với nhiều thay đổi về cơ thể và tâm trí bị xao động nhất. Cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và được sự đồng hành của bố, mẹ và thầy cô giáo.

TRẠI HÈ NỮ SINH – KHAI TÂM 2024: The stars shine
(Trại hè tích hợp kỹ năng an toàn, giáo dục giới tính. Cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì và kiến tạo thế giới quan tích cực dành cho bé gái từ 8 – 15 tuổi)

1. Đối tượng: Dành cho các các bé gái từ 8 - 15 tuổi.


2. Khóa học: Khai giảng liên tục từ ngày 3/6/2024

Thời gian: 7 ngày / Khóa. Học sinh được đưa đón tại nhà, được đảm bảo an toàn với 100% thời gian có mặt giáo viên, mọi chuyến đi đều có bảo hiểm .

3. Học phí: 9.200.000đ/ Khóa.

(Học sinh có thành tích xuất sắc được giảm phí tới 20% và thuộc gia đình khó khăn đặc biệt được tặng 01 trại hè miễn phí).

4 . Địa điểm: Học sinh lưu trú tại Khu du lịch sinh thái, chuỗi các Trung tâm Trải nghiệm, nghiên cứu, trang trại và Khu di tích văn hóa lịch sử .

Điểm 01: Điểm tổ chức tại khu du lịch Tràng An - Ninh Bình.

Điểm 02: Điểm tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Jacalanda Valley - Ba Vì - Hà Nội

5. Chương trình được thực hiện bởi: Các chuyên gia tâm lí giáo dục thuộc Dự án Trại hè - Trải nghiệm của Khai Tâm Education & Viện khoa học an toàn Việt Nam

TỔNG QUAN VÀ MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Đây là chương trình giáo dục đặc biệt dành cho các bé gái từ 8 – 15 tuổi. Độ tuổi với nhiều thay đổi về cơ thể và tâm trí bị xao động nhất. Cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và được sự đồng hành của bố, mẹ và thầy cô giáo. Chương trình bao gồm:

  1. Chương trình giáo dục giới tính toàn diện: Khóa học giáo dục giới tính dành riêng cho bé gái từ 8 – 15 tuổi được xây dựng và giảng dạy bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu về tâm lí học.
  2. Chương trình giáo dục giá trị sống: Kiến tạo thế giới quan tích cực và đối diện với khủng hoảng của tuổi dậy thì, tình cảm gia đình, bạn bè: Nhận biết cảm xúc của bản thân, sự thay đổi cảm xúc khi con dậy thì, những điều khiến con vui, buồn, giận,... và phương pháp vượt qua các thử thách khó khăn của bản thân. Sự tác động của con tới những người xung quanh: HS nhận diện được cảm xúc của mình không chỉ chi phối suy nghĩ và hành động của bản thân mà còn tác động tiêu cực hoặc tích cực tới những người xung quanh (bố mẹ, anh chị em, bạn bè, thầy cô giáo). Làm thế nào để con luôn làm chủ bản thân? Tập cho HS những thói quen tích cực để tự làm chủ cảm xúc, hành động của mình. Thói quen tích cực là nền tảng tạo nên cuộc sống lành mạnh và tích cực.
  3. Học phần nữ công gia chánh, khéo tay hay làm: Cùng con trở thành một cô gái luôn độc lập, mạnh mẽ, khéo léo trong mọi công việc thông qua hoạt động tham gia các câu lạc bộ cắm hoa, nấu ăn, trang trí nhà cửa, làm đồ handmade, may vá, trồng cây,...
  4. Chương trình trải nghiệm, tập huấn và thực hành kỹ năng an toàn: Chương trình giáo dục kỹ năng an toàn đặc biệt dành cho các bạn gái của VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VIỆT NAM: Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh xâm hại, bắt cóc …. Con không chỉ được học một cách bài bản tổng thể các kỹ năng giúp con vượt qua các tình huống nguy hiểm mà còn giúp con thực hành nâng cao, tạo thành phản xạ cho con ngay khi có tình huống đặc biệt xảy ra.
  5. Tham vấn cùng chuyên gia tâm lí: Trải nghiệm cảm xúc đặc biệt và cùng con tháo gỡ khó khăn trong tâm trí, gần hơn với con và chữa lành. Giúp con bộc lộ cảm xúc, gọi tên những mong muốn, chia sẻ và cùng con hình thành những mục tiêu, kế hoạch, định hướng cho bản thân trong tương lai. Giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cùng với sự đồng hành của các chuyên gia Tâm lí giáo dục là TS, ths, cử nhân.
  6. Dành tặng cho con một mùa hè trải nghiệm: Con có những chuyến trải nghiệm đặc biệt được thiết kế chuyên biệt cho lứa tuổi của mình. Con được tham gia như một “travel blogger” – du lịch và trải nghiệm tại điểm du lịch hay một “guide” – chuyên nghiệp trong dẫn đoàn và hướng dẫn viên du lịch.Con tự tin, sáng tạo, năng động trong các hoạt động teambuilding và tích cực trong học hỏi, tìm hiểu địa điểm tổ chức chương trình/du lịch. Với chuỗi các địa điểm du lịch sinh thái, các trung tâm trải nghiệm, trang trại, hệ sinh thái động, thực vật toàn cảnh của Ba Vì.
  7. Trại hè nữ sinh The stars shine là nơi để các bạn nữ được tự tin chia sẻ, giao lưu và được thể hiện tài năng cá nhân, cùng nuôi dưỡng ước mơ, hình thành lối sống tích cực – Kiến tạo tâm hồn và giá trị sống tốt đẹp cho một bé gái.  

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

CHUYÊN GIA THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:  

Chương trình được vận hành bởi Viện khoa học an toàn Việt Nam và Công ty giáo dục Khai Tâm Education. Chúng tôi mong muốn mang lại 1 trại hè đặc biệt nhất dành cho các bé gái, được trang bị kiến thức và trải nghiệm các kỹ năng cần thiết nhất cho sự trưởng thành mạnh mẽ, biết yêu thương và quan tâm tới gia đình, bạn bè … Biết nói KHÔNG đúng lúc, biết phòng vệ chính mình, cứu mình và giúp được nhiều người khác quanh mình.

Giúp con sẵn sàng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như thấu hiểu cha mẹ. Trách nhiệm và độc lập. Ý thức được giá trị của bản thân, trải nghiệm và trưởng thành hơn nữa.