Hành trình 3: Trải nghiệm Nhân ái - Làng trẻ Hữu Nghị

Hành trình 3: Trải nghiệm Nhân ái - Làng trẻ Hữu Nghị

Học phí: 380,000
Hotline: 0982.25.45.95

Hành trình 3: Trải nghiệm Nhân ái – Làng trẻ Hữu Nghị.

Tham gia xây quỹ từ thiện và trải nghiệm đời sống xanh tại Trang trại gia đình tại Hoài Đức sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm đầy ý nghĩa về tình người, đồng thời giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và tinh thần hướng nội.

TRẢI NGHIỆM NHÂN ÁI

Tại hành trình này, các con sẽ có cơ hội tham gia thăm hỏi và tặng quà cho trại trẻ mồ côi ở Hà Nội - Làng Trẻ hữu nghị, trao đổi và giao lưu với các bạn nhỏ thiệt thòi, cùng chia sẻ tấm lòng yêu thương và sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn khác. 

TRẢI NGHIỆM ĐỜI SỐNG XANH

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức workshop vẽ lên túi vải mang tên "Điều kì diệu của sắc màu" để các con có cơ hội thể hiện tài năng và sáng tạo của mình, đồng thời tìm hiểu về ý nghĩa của việc tái chế và sử dụng lại các sản phẩm vải. Các con cũng sẽ tham gia trải nghiệm đời sống xanh tại Trang trại gia đình tại Hoài Đức, được hái ổi và nhặt rau sạch tại vườn, cùng trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và động vật, học hỏi cách trồng trọt, nuôi trồng sản phẩm hữu cơ.

Với chương trình này, Bán trú hè Khai Tâm mong muốn giúp các con có thêm những trải nghiệm về tình người, khơi gợi lòng nhân ái và tinh thần xã hội. Ngoài ra, chương trình còn giúp các con phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp, tinh thần hướng nội, đồng thời rèn luyện sự đoàn kết, tinh thần đồng đội. Hãy tham gia chương trình để tận hưởng những trải nghiệm đầy ý nghĩa và đáng nhớ!