Khóa học

Chương trình Bán trú hè - Trại hè - Trại hè nội trú .. được Khai Tâm Education tổ chức trong 2 tháng hè. Dành cho các bạn nhỏ từ 5 - 12 tuổi tại Hà Nội. Với sự kết hợp giữa các hoạt động học tập, vui chơi, khám phá và rèn luyện kỹ năng, chương trình mang đến cho các bạn một môi trường học tập và trải nghiệm thực tế, giúp phát triển tư duy, kỹ năng mềm và sự tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, chương trình còn giúp các bạn học sinh xây dựng được tinh thần đồng đội, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, từ đó trưởng thành và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Trại hè Nội trú 5 ngày 4 đêm

Học phí:

3,500,000 ₫

4,375,000 ₫

Rời xa thành phố ồn ào, náo nhiệt … Các con về ngoại ô Hà Nội với TRẠI HÈ NỘI TRÚ KHAI TÂM cùng không gian xanh mát, trong lành, chuỗi Homestay hiện đại, tinh tế và an toàn … Nằm trong chuỗi chương trình hè cới chủ đề “Party Summer 2024” của Khai Tâm Education.

Bán trú hè 2024 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi

Học phí:

3,950,000 ₫

Mùa hè 2024 đang đến gần, bantruhe.vn lại thêm một năm nữa được đồng hành cùng các bạn học sinh nhỏ tuổi (Từ 5 – 12 tuổi). Với chương trình mỗi năm được khai thác tối đa nội dung ưu việt và cần thiết hơn cho các bạn nhỏ trong mùa hè. Năm 2024, chương trình được đặc biệt điều chỉnh với các nội dung như sau:

Hành trang vào lớp 1

Học phí:

3,680,000 ₫

Chương trình Hành trang vào lớp 1 năm 2024 giúp trẻ tiếp cận với các hình thức, phương pháp học tập trong nhà trường tiểu học trước khi con tới trường. Đây là khóa học nằm trong chuỗi Bán trú hè của Bantruhe.vn. Giúp con tránh bị bỡ ngỡ, lạ lẫm với môi trường mới khi bước chân vào lớp 1. 

Trại hè nữ sinh 2024

Học phí:

9,200,000 ₫

Đây là chương trình giáo dục đặc biệt dành cho các bé gái từ 8 – 15 tuổi. Độ tuổi với nhiều thay đổi về cơ thể và tâm trí bị xao động nhất. Cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và được sự đồng hành của bố, mẹ và thầy cô giáo. TRẠI HÈ NỮ SINH – KHAI TÂM 2024: The stars shine (Trại hè tích hợp kỹ năng an toàn, giáo dục giới tính. Cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì và kiến tạo thế giới quan tích cực dành cho bé gái từ 8 – 15 tuổi)

Khoá trải nghiệm hè 2024

Học phí:

300,000 ₫

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 sẽ đưa các con đi tham quan, trải nghiệm sáng tạo, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhau như: Trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm Lịch sử, Khám phá thiên nhiên, ... rất nhiều Chương trình trải nghiệm thú vị, đầy bổ ích và ý nghĩa xuyên suốt các hành trình.