Hành trình 7: Trải nghiệm Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao tại Khu du lịch My Hill Sóc Sơn

Hành trình 7: Trải nghiệm Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao tại Khu du lịch My Hill Sóc Sơn

Học phí: 480,000
Hotline: 0982.25.45.95

Hành trình thứ 7 của chương trình Trải nghiệm hè Khai Tâm là trải nghiệm Văn hóa, Văn nghệ và Thể thao. Hành trình lần này diễn ra tại khu du lịch My Hill Sóc Sơn. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, chương trình đem đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích.

 

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỂ THAO - VĂN NGHỆ

Đầu tiên, các em sẽ được tham gia các môn thể thao truyền thống như kéo co, nhảy bao bố, bóng đá, chạy tiếp sức để rèn luyện sức khỏe và sự phối hợp nhóm. Ngoài ra, các em còn được giao lưu văn nghệ, ca múa hát với các đội khác và tham gia thi đấu "Game ca nhạc" để trình diễn tài năng và sự sáng tạo của mình.

TIỆC NƯỚNG BBQ NGOÀI TRỜI

Không chỉ tham gia các hoạt động thể thao và văn nghệ, các em còn được tham gia liên hoan BBQ ngoài trời. Tự tổ chức tiệc nướng, trải nghiệm tự tổ chức picnic, tổ chức vui chơi teambuilding,... Nhằm thắt chặt tình đoàn kết và giúp các em học hỏi kĩ năng tổ chức và quản lý.

Chương trình Bán trú hè Khai Tâm cam kết mang đến cho các con những trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích. Với hành trình này, các em sẽ có cơ hội rèn luyện thể lực, sáng tạo, kết nối với bạn bè, trải nghiệm văn hóa và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời, chương trình còn giúp các em phát triển các kĩ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian, tự tin và sự độc lập.