Khóa học

Trại hè Nội trú 5 ngày 4 đêm

Học phí:

4,190,000 ₫

Chương trình Trại hè Nội trú 5 ngày 4 đêm thuộc Hệ thống Bán trú hè Khai Tâm. Chương trình được sắp xếp khoa học, hợp lý, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động vui chơi giải trí để giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Bán trú hè 2023 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi

Học phí:

0 ₫

Mùa hè 2023 đang đến gần, Bantruhe.vn lại thêm một năm nữa được đồng hành cùng các bạn học sinh tiểu học. Để mang đến một chương trình Bán trú – trải nghiệm chất lượng cao hơn, một chương trình hấp dẫn, vui khỏe và an toàn hơn cho các con, BTC bantruhe.vn năm 2023 trở lại với tên gọi “PETER PAN – THỦ LĨNH MÙA HÈ” với nhiều nội dung được khai thác theo chiều sâu và đa dạng hơn

Hành trang vào lớp 1

Học phí:

3,680,000 ₫

Chương trình Hành trang vào lớp 1 năm 2023 giúp trẻ tiếp cận với các hình thức, phương pháp học tập trong nhà trường tiểu học trước khi con tới trường. Đây là khóa học nằm trong chuỗi Bán trú hè của Bantruhe.vn. Giúp con tránh bị bỡ ngỡ, lạ lẫm với môi trường mới khi bước chân vào lớp 1. 

Trại hè nữ sinh 2023

Học phí:

0 ₫

Trại hè Nữ sinh 2023 là chương trình trại hè đặc biệt dành cho các bạn nữ trong độ tuổi từ 11 - 14 tuổi. Nằm trong Chương trình Bán trú hè của Bantruhe.vn. Là môi trường văn hóa để trang bị cho các bạn nữ những kiến thức và kĩ năng cần thiết, quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt trong giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi sinh lý, tâm lý nữ sinh.

Khoá trải nghiệm hè 2023

Học phí:

300,000 ₫

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 sẽ đưa các con đi tham quan, trải nghiệm sáng tạo, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhau như: Trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm Lịch sử, Khám phá thiên nhiên, ... rất nhiều Chương trình trải nghiệm thú vị, đầy bổ ích và ý nghĩa xuyên suốt các hành trình.