Hình ảnh hoạt động Hành trình Trại hè Nội trú - Gọi hè về bản nhỏ

Hình ảnh hoạt động Hành trình Trại hè Nội trú - Gọi hè về bản nhỏ

Hình ảnh hoạt động Hành trình Trại hè Nội trú - Gọi hè về bản nhỏ

10:00 - 02/07/2023

Chuyến Hành trình Trại hè Nội trú - "Gọi hè về bản nhỏ" tại bản Son Bá Mười đã mang lại những bài học ý nghĩa cho các con. Các con đã trải nghiệm và rút ra những bài học quý báu cho mình. Cùng Bán trú hè Khai Tâm nhìn lại những hình ảnh của chặng đường đã qua của các con.

Trại hè nội trú 5 ngày 4 đêm. Thực hiện bởi Khai Tâm Education.
Địa điểm tổ chức: bản Son - Bá - Mười, Bác Thước, Thanh Hóa.
Diễn ra từ ngày 26/06 đến ngày 30/06/2023.

Tự lập và tự tin

Các con đã học cách tự lập và tự tin trong việc quản lý cuộc sống hàng ngày, từ việc chuẩn bị bữa ăn, giặt đồ đến vệ sinh cá nhân. Điều này đã giúp các con phát triển khả năng tự quản lý và tự tin trong việc đối mặt với các thử thách.

Trách nhiệm và tình yêu quê hương

Các con đã nhận thức về tầm quan trọng của trách nhiệm bản thân, tình yêu quê hương thông qua việc tham gia cải tạo môi trường và vệ sinh đường làng ngõ xóm. Điều này khuyến khích các con giữ gìn sạch đẹp môi trường và chung tay bảo vệ quê hương.

Gắn kết và tình bạn

Qua hoạt động đội nhóm, teambuilding, giao lưu văn nghệ với các trẻ vùng cao, trao quà từ thiện và thả diều, các con đã xây dựng những mối quan hệ gắn kết cùng tình bạn chặt chẽ với nhau hơn. Các con học cách hợp tác và chia sẻ, tạo nên một môi trường đoàn kết.

Khám phá và sáng tạo

Các con đã có cơ hội khám phá không gian sống giữa núi rừng hùng vĩ, tìm hiểu về thế giới thực vật, khám phá thế giới thảo dược và đặc biệt là buổi "săn mây". Những trải nghiệm này khuyến khích sự sáng tạo, giúp các con mở rộng kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh.

Trân trọng và biết ơn

Chuyến hành trình này đã giúp các con nhìn nhận giá trị của những trải nghiệm và kỷ niệm đáng quý. Các con học cách trân trọng những điều mình có, biết ơn những người đã đồng hành và tạo nên chuyến hành trình ý nghĩa này.

Chuyến hành trình Trại hè nội trú tại bản Son Bá Mười đã giúp các con phát triển kỹ năng sống, nhận thức về trách nhiệm bản thân khám phá thêm nhiều kiến thức về thiên nhiên và những bài học sâu sắc.

Mời quý vị phụ huynh và các con cùng nhìn lại hành trình vừa qua của các con.

===============================

BTC CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ NỘI TRÚ KHAI TÂM EDUCATION

✅ Website: www.khaitam.edu.vn   |    www.bantruhe.vn

✅ Email: info@bantruhe.vn   |   ☎ 02462927005

Hotline:  032.665.3355 / 032.696.3355 / 032.656.3355

Tin cùng chuyên mục
Thông báo cuộc thi: TÌm kiếm nhà thiết kế tương lai
Top 10 địa điểm Bán trú hè Chất lượng cao của Khai Tâm Education
Ưu đãi tháng 4 - Bán trú hè
Đăng ký Bán trú hè 2024: Thủ tục và lợi ích của Chương trình
Bán Trú Hè: Giải Pháp Thông Minh Cho Phụ Huynh Trong Mùa Nghỉ Hè