Nhật ký Hành trình Trải nghiệm Văn hóa – Thiền viện Trúc Lâm

Nhật ký Hành trình Trải nghiệm Văn hóa – Thiền viện Trúc Lâm

Nhật ký Hành trình Trải nghiệm Văn hóa – Thiền viện Trúc Lâm

15:34 - 25/06/2023

Hãy cùng Khai Tâm nhìn lại Hành trình Trải nghiệm Văn hóa tuyệt vời tại Thiền Viện Trúc Lâm, mang đến cho các bạn nhỏ những hoạt động đầy ý nghĩa và bài học quý giá về gia đình. Chương trình diễn ra vào ngày 24/06 do Bán trú hè Khai Tâm tổ chức.

Thả lỏng tâm hồn

Hành trình khởi đầu bằng việc tìm hiểu về thiền môn và lắng nghe những bài giảng của các sư phụ tại Thiền Viện Trúc Lâm. Các con sẽ học cách hành thiền, lắng nghe tiếng thở của chính mình và tìm hiểu ý nghĩa của sự tĩnh lặng trong cuộc sống hiện đại.

Bài học ý nghĩa

Các hoạt động thực tế giúp các con hiểu rõ hơn về triết lý sống quý báu và những giá trị tinh thần như lòng biết ơn, sự tôn trọng và sự bình tâm. Các con sẽ thảo luận và đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về cuộc sống và cách xây dựng một tâm hồn bình an.

Trải nghiệm nghệ thuật

Chương trình cũng mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật như vẽ tranh Thiền và khám phá phật pháp. Những hoạt động này không chỉ khơi dậy sự sáng tạo mà còn giúp các con rèn luyện khả năng tập trung và kiên nhẫn.

Hình ảnh của Hành trình lần này

Hành trình lần này được Bán trú hè Khai Tâm tổ chức diễn ra vào ngày 24/06. Mời Quý phụ huynh và các con cùng nhìn lại một số hình ảnh của Chương trình.

Còn rất nhiều Chương trình Trải nghiệm ngày thứ 7 hấp dẫn khác đang chờ đón.  Mời QUý phụ huynh theo dõi tại đây và đăng ký cho con tham gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hành ứng dụng

Trong hành trình tại Thiền Viện Trúc Lâm, các bạn nhỏ sẽ thực hành ứng dụng những bài học và triết lý đã học vào cuộc sống hàng ngày. Các con sẽ tham gia vào các hoạt động thiền, nghe giảng đạo và thực hành thiền định, rèn luyện sự tập trung và áp dụng những giá trị thiền môn vào việc giải quyết các tình huống trong cuộc sống hằng ngày.

Ý nghĩa hành trình

Hành trình tại Thiền Viện Trúc Lâm qua chương trình Bán trú hè Khai Tâm không chỉ mang đến cho các con

Tin cùng chuyên mục
Thông báo cuộc thi: TÌm kiếm nhà thiết kế tương lai
Top 10 địa điểm Bán trú hè Chất lượng cao của Khai Tâm Education
Ưu đãi tháng 4 - Bán trú hè
Đăng ký Bán trú hè 2024: Thủ tục và lợi ích của Chương trình
Bán Trú Hè: Giải Pháp Thông Minh Cho Phụ Huynh Trong Mùa Nghỉ Hè